4 yếu tố tạo sức hấp dẫn của thiết kế website bán hàng trang sức

Sức hút và hấp dẫn của website bán hàng trang sức nằm ở đâu? Làm thế nào để lôi cuốn khách hàng đến với website? Đó là câu hỏi mà không ít doanh nghiệp đặt ra và đang trên con đường tìm kiếm câu trả lời hữu ích nhất. Hãy cùng tham khảo 4 yếu tố làm nên một website bán hàng trang sức thực sự nổi bật và ấn tượng trong mắt người dùng trong bài viết dưới đây nhé.

  1. Hình ảnh sản phẩm.

4-yeu-tao-suc-hap-dan-cua-thiet-ke-website-ban-hang-trang-suc-2

Một hình ảnh có giá trị hơn vạn lời nói, nó là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành công của hoạt động kinh doanh, đặc biệt là với việc bán hàng trang sức. Hình ảnh sản phẩm trên website rất cần đến sự sắc nét và chất lượng. Hầu hết kích thước các đồ trang sức đều khá nhỏ nên khi chụp cần chú ý các yếu tố về ánh sáng, góc phản xạ để chụp hình ảnh được chất lượng nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ để sự trợ giúp của các mẫu để làm nổi bật nên vẻ đẹp của các món đồ trang sức.

  1. Bố cục website.

Trang web bán hàng trang sức tập trung chủ yếu vào hình ảnh sản phẩm nên về bố cục website nên hướng đến sự đơn giản, rõ ràng và không quá cầu kỳ. Các thanh menu điều hướng sao cho khách hàng dễ dàng nhất trong việc tìm kiếm, chọn lựa sản phẩm mình mong muốn. Cùng với đó, khoảng trắng cũng là một thành phần không thể thiếu để trang web trở nên gọn gàng hơn đem đến cảm giác thoải mái, thư giãn cho mỗi khách hàng giống như họ đang mua hàng tại một cửa hàng thực tế vậy.

  1. Màu sắc của website.

Các mặt hàng trang sức có tác dụng làm nổi bật phong cách của người sử dụng hoặc hiện đại, lịch sự sang trọng, hoặc phá cách, nổi loạn. Tuy nhiên, các sản phẩm này đều thể hiện sự sang trọng của người dùng. Vì vậy trong việc lựa chọn màu sắc chủ đạo cho website nên hướng đến những gam màu thật đơn giản để sản phẩm được nổi bật một cách tự nhiên nhất. Đừng quá lạm dụng vào màu sắc bởi nó sẽ khiến website trở nên lộn xộn khiến khách hàng mất tập trung vào sản phẩm. Sự hài hòa về hình ảnh sản phẩm và màu sắc trang web cũng là điều cần thiết hơn bao giờ hết.

4-yeu-tao-suc-hap-dan-cua-thiet-ke-website-ban-hang-trang-suc-1

  1. Thiết kế website Responsive.

Thiết kế website Responsive ngày càng trở thành xu hướng thiết kế không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp, cửa hàng khi có ý định xây dựng website bởi hầu hết người dùng hiện nay truy cập, tra cứu và tìm kiếm thông tin thông qua các thiết bị di động thông minh. Website của bạn hướng đến sự hiện đại và đa số người dùng vậy thì chẳng có lý do gì không sở hữu một trang web tương thích với các thiết bị di động smartphone. Đây chính là một cơ hội để bạn tiếp cận nhiều hơn nữa các khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh thu.

Để thiết kế một website không khó nhưng sở hữu website chuyên nghiệp, thu hút khách hàng thì không hề dễ dàng gì. 4 yếu tố không thể thiếu trên đây sẽ giúp website bán hàng trang sức trở nên hấp dẫn, lôi cuốn hơn trong mắt khách hàng. Nếu chọn trang sức làm mặt hàng kinh doanh cho mình, hãy liên hệ ngay với Sky Việt Nam – dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất để bạn có một website ấn tượng và gia tăng lợi nhuận một cách nhanh nhất.

>> Tác dụng và cách sử dụng khoảng trắng trong website hiệu quả.

>> 5 ý tưởng thiết kế giao diện trang sản phẩm của website bán hàng.

 

Add Comment