Bí quyết để thiết kế website bán điện thoại cực hút khách hàng

Điện thoại thông minh đang chiếm ưu thế thời đại, chẳng có lý do gì để bạn không đầu tư hoạt động kinh doanh vào lĩnh vực này và trên thực tế đã có rất nhiều chủ shop cho ra đời các cửa hàng, shop điện thoại. Nhưng giữa một rừng các shop điện thoại lớn nhỏ, chiến lược kinh doanh nào giúp bạn có thể cạnh tranh và tồn tại. Chắc chắn một thiết kế website bán điện thoại chuyên nghiệp sẽ tạo lợi thế kinh doanh cho bạn. Những chia sẻ dưới đây giúp website của bạn hút khách hàng và tăng doanh số.

  1. Giao diện hiện đại.

Giao diện là một trong những yếu tố trước nhất bạn cần quan tâm khi bắt tay vào thiết kế website nào, đặc biệt với website bán điện thoại di động. Công nghệ số luôn thay đổi theo từng ngày, vì thế sự hiện đại luôn cần thiết trong mỗi giao diện bởi nó chính là sự thể hiện bộ mặt của cửa hàng online. Một thiết kế hiện đại cùng việc điều hướng dễ dàng sẽ mang đến ấn tượng, sự thoải mái cho mỗi người dùng và đưa họ đến gần hơn với việc đặt hàng.

 

bi-quyet-de-thiet-ke-website-ban-dien-thoai-cuc-hut-khach-hang-1

 

Đến với kho giao diện của dịch vụ thiết kế website Bigweb, bạn hoàn tòan có thể lựa chọn giao diện theo sở thích của mình cũng như nắm bắt thị hiếu khách hàng. Giao diện website tại Bigweb luôn chú trọng sự hiện đại, hiểu tâm lý và hành vi người dùng.

  1. Email Marketing – tiếp thị sản phẩm nhanh gọn.

Email Marketing sẽ là một trong những cách tiếp cận khách hàng rất hiệu quả trong mỗi website bán hàng. Nó sẽ giúp bạn nhanh chóng gửi đến khách hàng của mình những thông tin hữu ích để xây dựng mối quan hệ cũng như chăm sóc khách hàng một cách thường xuyên. Bạn có thể xây dựng lên các chương trình khuyến mãi nhân dịp lễ Tết, những chia sẻ hữu ích về điện thoại, các chế độ, chính sách liên quan đến bảo hành, sửa chữa…Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng Email Marketing để tiến hành khảo sát về thị trường, về các nhóm khách hàng tiềm năng.

Hãy tính hợp chức năng để tìm kiếm email khách hàng trên mỗi thiết kế website khách hàng. Từ data đó bạn mới có thể tạo được chiến lược Email Marketing hoàn hảo vì chỉ có những ai quan tâm đến bạn mới tìm kiếm và truy cập vào website. Điều mà những khách hàng này luôn quan tâm là chương trình khuyến mãi của shop là gì, thông tin về sản phẩm mới, hot của shop.

  1. Tích hợp mạng xã hội.

Mạng xã hội và chủ yếu ở đây là Facebook sẽ là một công cụ vô cùng hiệu quả mang đến lượng khách hàng ổn định cho mỗi cửa hàng nếu bạn biết tận dụng sức mạnh hiệu quả của nó vào việc bán hàng. Cách tốt nhất hãy tích hợp liên kết Facebook trên website để tất cả người dùng có thể thuận tiện theo dõi bạn. Bằng cách chia sẻ những thông tin hữu ích, tương tác hiệu quả với khách hàng trên Facebook sẽ kích thích họ gia tăng đơn hàng và bạn có doanh thu.

 

bi-quyet-de-thiet-ke-website-ban-dien-thoai-cuc-hut-khach-hang-2

 

Hiện nay phương thức tích hợp liên kết Facebook trên mỗi trang web không còn xa lạ. Vì vậy để thực sự tạo dấu ấn và thỏi nam châm hút khách hàng bạn cần có chiến lược rõ ràng, chia sẻ nội dung chất lượng nhưng cần giữ được tố chất riêng của mình. Chỉ có như vậy mới khiến khách hàng ở lại lâu hơn với bạn.

Bất cứ ai khi xây dựng trang web cũng muốn hướng đến vấn đề doanh thu và lợi nhuận trong kinh doanh. Nhưng trước khi có doanh thu bạn cần phải thu hút sự chú ý từ khách hàng. Hãy ghi nhớ những điều mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây khi bắt đầu thiết kế website chuyên nghiệp về lĩnh vực bán điện thoại cho riêng mình.

 

Add Comment