5 yếu tố không thể thiếu tạo nên một thiết kế website chuyên nghiệp

Một thiết kế website chuyên nghiệp mang đến hiệu quả cho mọi hoạt động kinh doanh là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần có nhất là khi các xu hướng và phong cách thiết kế web liên tục thay đổi theo từng ngày. Để có một trang web chuyên nghiệp trong mắt người dùng hãy luôn ghi nhớ 5 yếu tố dưới đây.

  1. Rõ ràng và không lộn xộn.

 

5-yeu-khong-thieu-tao-nen-mot-thiet-ke-website-chuyen-nghiep-1

 

Rõ ràng và ngân nắp trong mọi sự việc là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Và một thiết kế website đảm bảo được hai yếu tố này cũng chính là những gì mà người dùng mong đợi. Vì thế khi xây dựng và hoàn thiện website hãy để khách hàng thấy được điều này bằng cách tối đơn giản tất cả về mặt giao diện, hình ảnh, nội dung và sắp xếp chúng một cách gọn gàng, ngăn nắp. Đừng quá tham lam muốn thể hiện tất cả mọi thứ lên website không những biến website thành mớ hỗn độn mà còn gây mất cảm hứng cho người xem.

Hãy chọn lọc những danh mục trọng tâm và cần thiết hiển thị trên website và làm nổi bật chúng để khách hàng chú ý. Đó là cách nhanh nhất để truyền đạt ý tưởng đến khách hàng.

  1. Đừng quên tham khảo các thiết kế website khác.

Bên cạnh việc lên ý tưởng cho từng danh mục của website đừng quên tham khảo các thiết kế website chuyên nghiệp khác đặc biệt là các website của một số doanh nghiệp hoạt động cùng lĩnh vực với bạn. Hãy như một khách hàng truy cập vào thiết kế website doanh nghiệp khác xem họ đã tạo điều gì để tạo ấn tượng với bạn. Bạn thích và không thích gì ở website đó. Bất cứ điều gì bạn thấy sự hấp dẫn, thu hút hãy ghi chép lại và nói ra ý tưởng đó khi tìm kiếm địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp chắc chắn họ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích cho trang web của bạn.

  1. Sự hỗ trợ từ hệ thống phân cấp trực quan.

Hệ thống phân cấp trực quan là một thuật ngữ ám chỉ đến sự chú ý của thị giác. Sự chuyển động của mắt đến các vùng không gian trên website sẽ giúp bạn biết được mình nên chú trọng, tối ưu hóa nội dung nào trên website để thu hút người dùng.

  1. Chú ý đến văn bản.

 

5-yeu-khong-thieu-tao-nen-mot-thiet-ke-website-chuyen-nghiep-1

 

Văn bản hay nội dung chứa đựng thông tin trên website rất quan trọng.Nội dung là phần để bạn có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng của mình. Vì vậy hãy chắc chắn rằng độc giả có thể đọc và tiếp cận chúng một cách thuận tiện nhất bằng cách sử dụng font chữ thân thiện và màu sắc trang nhã nhất phù hợp với thị hiếu của đại đa số độc giả. Sự tương đồng về font chữ và màu sắc văn bản rất quan trọng.Đừng bao giờ để khách hàng phải phàn nàn về việc font chữ quá nhỏ không thể đọc được nội dung hay màu sắc quá lòe loẹt khiến họ không muốn quay trở lại lần thứ hai.

  1. Thiết kế website tương thích với thiết bị di động.

Thiết kế website tương thích với thiết bị di động là yêu cầu cần thiết và bắt buộc với bất cứ một trang web nào để đáp ứng được số lượng lớn người dùng web trên thiết bị di động ngày một tăng lên như hiện nay. Họ chính là khách hàng tiềm năng, chính là những người mà bạn cần nắm giữ và chiều lòng để mang đến thành công và hiệu quả trong kinh doanh.

Để tạo dựng một website chuyên nghiệp chỉ 5 yếu tố này thôi là chưa đủ rất cần đến sự hợp tác của một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm từ dịch vụ thiết kế website uy tín, chắc chắn Sky Việt Nam sẽ là đối tác tin cậy của doanh nghiệp mang đến cho bạn một website đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của người dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.

>> 4 bước cần chuẩn bị trước khi gặp công ty thiết kế website.

>> 5 cách sáng tạo Footer không thể bỏ lỡ khi thiết kế website.

Add Comment