Vay tiền trả góp dành cho sinh viên – kịp thời và tiện lợi

Không ít sinh viên phải đối mặt với những khoản nợ sinh hoạt hay học phí và chưa có khả năng chi trả tức thời. Điều này khiến cho việc học tập bị gián đoạn và kết quả không như mong muốn là điều không thể tránh khỏi. Dịch vụ vay tiền trả góp dành cho sinh viên được phát triển để giúp đỡ các bạn giảm bớt được khó khăn tài chính. Hãy cùng theo dõi đến cuối bài viết để có được những thông tin cập nhật mới nhất về dịch vụ kịp thời này.

Hình thức vay tiền trả góp dành cho sinh viên

Vay tiền trả góp là hình thức được nhiều tổ chức tài chính thực hiện với mục đích mang tới khoản hỗ trợ kịp thời cho khách vay. Thay vì phải trả gộp lãi và gốc, người vay có thể trả dần theo từng tháng hoặc từng quý đến khi thanh khoản hoàn toàn. Vì thế, áp lực tài chính được giảm bớt đáng kể, tạo điều kiện cho sinh viên vừa học vừa làm để trả khoản vay đúng hạn. Vay trả góp thế chấp và không thể chấp là hai hình thức phổ biến hiện nay với những điểm khác biệt.

Vay tiền trả góp sinh viên có thế chấp

Đối với dịch vụ này, người vay cần một tài sản có giá trị để thế chấp và nhận được khoản hỗ trợ tương ứng. Tổ chức tài chính sẽ tiến hành thẩm định giá trị thực để đưa ra mức phí vay phù hợp. Tuy nhiên, sinh viên có độ tuổi nhỏ và chưa sở hữu đồ thế chấp thực sự giá trị nên hình thức này không được xem là phổ biến. 

vay-tien-tra-gop-sinh-vien-1

Vay trả góp với tài sản thế chấp có giá trị

Hơn nữa, thủ tục hành chính cũng là rào cản khiến cho hình thức này không thể tiếp cận với nhiều đối tượng. Khách vay cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ chứng nhận mất nhiều thời gian và công sức trong khi nhu cầu vay vốn lại cần nhanh chóng. Vì thế, rất ít sinh viên lựa chọn vay trả góp thế chấp để giải quyết khó khăn kinh tế.

Vay tiền trả góp không thế chấp

Khác với hình thức kể trên, sinh viên không cần bất cứ tài sản thế chấp hay người bảo lãnh nào để nhận được khoản hỗ trợ. Giấy tờ cần chuẩn bị cũng vô cùng đơn giản gồm có chứng minh nhân dân hoặc thẻ sinh viên đang trong thời hạn. Tổ chức tài chính sẽ tiến hành kiểm tra và duyệt vay trong thời gian ngắn nhất để khoản vay phát huy được tác dụng hỗ trợ kịp thời.

vay-tien-tra-gop-sinh-vien-2

Vay trả góp không thế chấp với thủ tục đơn giản

Không những vậy, mức lãi suất ưu đãi chính là ưu điểm nổi bật của hình thức vay không thế chấp bởi các đơn vị tài chính mong muốn tạo điều tốt nhất để sinh viên vay và thanh khoản vay vốn. Với những đặc điểm ưu việt về thủ tục, thời gian khiến cho vay không thế chấp nhận được nhiều sự quan tâm và tham gia của khách vay là sinh viên. Hiện chúng được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao về tính linh hoạt, phù hợp.

Điều kiện tham gia gói vay tiền trả góp dành cho sinh viên

Cách thức vay vốn trả góp khá đơn giản nhưng sinh viên vẫn cần lưu ý một số điểm để hồ sơ được kiểm duyệt trong thời gian sớm nhất. Điều kiện tiên quyết để tiếp cận vốn vay trả góp là đối tượng vay phải là sinh viên tại hệ thống giáo dục Việt Nam. Thông qua thẻ sinh viên, đơn vị tài chính có thể kiểm tra được mức độ chính xác của thông tin này.

vay-tien-bang-cmnd-tien-loi

Chứng minh nhân dân là giấy tờ vay vốn cần có

Bên cạnh đó, chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước là vô cùng cần thiết để thỏa mãn điều kiện độ tuổi vay vốn từ 18 đến 25 tuổi. Có thể thấy, điều kiện tham gia gói vay không hề phức tạp và dễ dàng chuẩn bị. Khi hồ sơ được chuẩn bị đầy đủ, các bạn sinh viên sẽ nhanh chóng nhận được khoản hỗ trợ bằng hình thức thanh toán linh hoạt.

Vay tiền trả góp dành cho sinh viên ở đâu uy tín?

Không khó để tìm kiếm đơn vị tài chính cung cấp gói vay trả góp sinh viên nhưng mức độ an toàn và uy tín chưa thể chắc chắn. Vaymuon.net tự hào là đơn vị tài chính uy tín hỗ trợ hàng ngàn lượt khách trong thời gian dài hoạt động. Khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và hài lòng tuyệt đối khi tham gia gói vay tại đơn vị.

vay-tien-tra-gop-sinh-vien-3

Vaymuon.net – dịch vụ kịp thời và uy tín

Đội ngũ nhân viên uy tín sẽ giải đáp mọi thắc mắc và thực hiện thủ tục cần thiết trong thời gian nhanh nhất. Vì thế, sinh viên có thể tiếp cận được khoản hỗ trợ kịp thời nhất và tập trung vào học tập. Hiểu được khó khăn của khách hàng nên đơn vị đưa đến những chính sách hỗ trợ linh hoạt về gia hạn khoản vay hay mức lãi suất ưu đãi. Vaymuon.net luôn sẵn sàng đồng hành cùng sinh viên trong giải quyết khó khăn tài chính hiện thời.

Trên đây là những chia sẻ về hình thức vay tiền trả góp dành cho sinh viên và mong rằng quý độc giả có được thông tin hữu ích. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ tại Vaymuon.net, quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 09 6255 9779. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ luôn sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc và nhu cầu của khách hàng.

Add Comment