5 kênh hiệu quả không thể không kết hợp với website bán hàng

Không thể phủ nhận sức mạnh của website bán hàng trong việc tạo nên sự thành công cho hoạt động kinh doanh trực tuyến. Tuy nhiên với sự kết hợp của website bán hàng cùng 5 kênh dưới chắc chắn sẽ giúp bạn gia tăng hơn nữa việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng và doanh thu, cùng tìm hiểu nhé.

1. Mạng xã hội.

Mạng xã hội là một phần không thể thiếu của xã hội hiện đại. Ngày nay việc tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ của khách hàng thông qua mạng xã hội Facebook, Twitter ngay càng trở nên phổ biến và quan trọng hơn cả là họ có thể mua hàng của bạn qua đây. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn tích hợp, đồng bộ hóa mạng xã hội vào thiết kế website của mình. Một lượng lớn khách hàng đang nằm trong tầm tay bạn đó.

5-kenh-hieu-qua-khong-khong-ket-hop-voi-website-ban-hang-1

2.Sàn giao dịch thương mại điện tử.

Ngoài mạng xã hội, bạn nên tích hợp, liên kết website bán hàng của mình với một số sàn giao dịch thương mại điện tử. Đây là một trong những kênh quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm cực kỳ tốt mà không phải tốn công xây dựng cơ sở hạ tầng hay đầu tư mạnh vào các khoản chi phí mở, sửa sang cửa hàng. Bạn có thể chọn 1 hoặc nhiều sàn giao dịch hợp tác để mở gian hàng và giới thiệu như Zaloza.vn, Tiki.vn…

3. Diễn đàn.

Với lượng danh sách các diễn đàn vô cùng phong phú và đa dạng về tên gọi và chủ đề cũng như lượng thành viên sẽ nguồn béo bở để bạn tiếp cận khách hàng. Dù không có độ hót như mạng xã hội nhưng các diễn đàn vẫn hoạt động rất sôi nổi. Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội tìm kiếm khách hàng của bạn từ đây nhé.

Cách làm hiệu quả nhất là hãy chia sẻ các bài viết hữu ích  trên diễn đàn lưu ý là nhớ lồng sản phẩm dịch vụ để khách hàng có thể tiện theo dõi và chú ý.

4. Bán hàng tại cửa hàng.

Việc kết hợp đồng thời giữa cửa hàng thực tế và cửa hàng kinh doanh trực tuyến trên các website sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong quản lý công việc kinh doanh. Bạn có thể kịp thời xử lý mọi tình huống có thể phát sinh, sử dụng mất mát bán hàng để kiểm soát hàng hóa, thông tin khách hàng…

5-kenh-hieu-qua-khong-khong-ket-hop-voi-website-ban-hang-2

5.Bán trên trang web khác.

Cùng với kênh website bán hàng chính thức của mình bạn cũng có thể sử dụng linh động việc bán hàng trên các trang web khác. Tận dụng mọi nguồn để bạn có thể gia tăng thêm khách hàng, như liên kết với nút mua hàng, thêm mã nhúng của bất cứ trang điện tử nào bạn đang đăng hàng vào website của mình.

Hãy kết hợp 5 kênh hữu ích mà bài viết vừa giới thiệu trên đây với website bán hàng bởi hiệu quả mà bạn thu lại được là vô cùng lớn. Tuy nhiên dù kết hợp với hình thức nào đi chăng nữa thì bắt buộc doanh nghiệp bạn cũng cần phải có một thiết kế website chuyên nghiệp thể hiện qua các yếu tố về bố cục giao diện đẹp mắt, bố cục sắp xếp các thanh menu hợp lý, nút mua hàng nổi bật, tốc độ tải trang nhanh và trải nghiệm người dùng tốt. Có như vậy, bạn mới đảm bảo đúng tiến trình tiếp cận khách hàng mục tiêu và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng thành công.

Đến Bigweb với dịch vụ thiết kế website uy tín hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo sẽ hỗ trợ bạn hết mình để xây dựng và hoàn thiện thiết kế website mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp.

>> Những ưu điểm vượt trội khi thiết kế website bán hàng chuẩn SEO.

>>5 bước sở hữu một thiết kế website bán hàng hiệu quả cao.

>> Những sai lầm đáng tiếc khi thiết kế thanh công cụ trên website bán hàng.

 

Add Comment