Bật mí cách gia tăng khách đặt phòng trên trang web khách sạn

Điều mà chủ sở hữu các trang web khách sạn luôn mong muốn là sự gia tăng không ngừng lượt khách hàng đặt phòng mỗi ngày. Vậy làm thế nào để đạt được mục đích đó. Hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

  1. Hình ảnh khách sạn.

Trong thiết kế website khách sạn yếu tố về mặt hình ảnh cần phải được chú trọng để hướng đến đối tượng cuối cùng là khách hàng. Những hình ảnh đẹp luôn là những hình ảnh để lại ấn tượng sâu sắc cho đại đa số người xem. Vì vậy hình ảnh luôn phải được đảm bảo về độ phân giải cao và có kích thước lớn để hình ảnh không bị vỡ vụn.

 

bat-mi-cach-gia-tang-khach-dat-phong-tren-trang-web-khach-san-1

 

Những hình ảnh được sử dụng trong các trang website khách sạn nên là những hình ảnh về phong cảnh các địa điểm du lịch, món ăn hay phòng ốc và cần đặc biệt chú trọng đến ảnh nền trên trang chủ bởi nó chính là yếu tố tạo nên ấn tượng sâu sắc nhất cho mỗi khách hàng khi ghé thăm website.

  1. Video hấp dẫn.

Bên cạnh yếu tố hình ảnh thì việc phát triển video cũng là điều nên làm và cần thiết trong mỗi website khách sạn. Sự cộng hưởng của hình ảnh cùng một video sẽ tạo sức hút cho mỗi khách hàng. Để được như vậy thì video cần phải đảm bảo chất lượng cao với hình ảnh trau chuốt và chứa đựng nội dung hấp dẫn, những thông điệp truyền tải trong đó phải thực sự mang đến lợi ích cho mỗi du khách và  khiến họ an tâm khi nghỉ dưỡng tại khách sạn của bạn.

  1. Thông tin về kỳ nghỉ.

Những chia sẻ về kỳ nghỉ như địa điểm ăn uống, đặc điểm văn hóa và đặc sản văn hóa vùng miền cũng sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích để họ có thể dễ dàng tìm đến khách sạn của bạn. Hãy giúp họ tìm thấy những điểm thú vị mà họ có thể được tận hưởng và trải nghiệm khi tận hưởng kỳ nghỉ ít ỏi trong cuộc sống bận rộn tại khách sạn của bạn.

  1.  Giao diện thiết kế đơn giản.

 

bat-mi-cach-gia-tang-khach-dat-phong-tren-trang-web-khach-san-2

 

Đơn giản nhưng không kém phần sang trọng là điều nên xây dựng trong mỗi thiết kế giao diện website khách sạn. Sự đơn giản không chỉ khiến khách hàng có ấn tượng tốt với khách sạn mà còn giúp họ tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng dễ dàng và chính xác hơn. Sự rõ ràng về bố cục, hài hòa về màu sắc chính là sự thể hiện cho sự đơn giản trong mỗi thiết kế website.

  1. Các mục liên kết lớn.

Bất cứ một thiết kế website nào cũng đều chứa đựng nhiều thông tin quan trọng về mặt nội dung, hình ảnh, video…Các thông tin này cần có sự liên kết chặt chẽ với nhau trong các mục liên kết lớn. Cụ thể trong mỗi thiết kế website khách sạn có phần mô tả văn bản, hình ảnh, các chương trình khuyến mại, danh sách thông tin liên lạc… Các phần này cần phải có sự liên kết để người dùng dễ dàng tìm thấy những thông tin mà họ cần và muốn tìm.

Những phương thức trên khi được bổ sung và đầu tư trong mỗi trang web khách sạn sẽ là đòn bẩy làm gia tăng lượng khách hàng đặt phòng trên website của bạn. Hãy luôn ghi nhớ điều này khi lên ý tưởng cho thiết kế website của mình. Và đừng quên liên hệ với công ty thiết kế website chuyên nghiệp để giúp bạn hoàn thiện trang web ngay hôm nay nhé. Sky Việt Nam một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ thiết kế website sẽ giúp bạn điều đó.

>>  9 chi tiết không thể bỏ qua khi lượng truy cập website khách sạn sụt giảm.

>> 10 tính năng nổi bật khi thiết kế website khách sạn.

Add Comment