Dư vị của hạnh phúc từ những điều nhỏ xíu…

Ai đó định nghĩa hạnh phúc là thứ gì đó to lớn ở xa xôi, còn chúng ta chỉ cần những điều nhỏ xíu cũng làm nên cả một ngày tuyệt vời. Giống như có một bạn đã để lại bình luận rằng: “Mỗi sáng được thức dậy” đó đã là điều vô cùng hạnh phúc rồi.

Hạnh phúc với bạn là gì? Cùng xem những câu chuyện nhỏ đem lại hạnh phúc to mà mọi người đã chia sẻ nhé.

du-vi-cua-hanh-phuc-tu-nhung-dieu-nho-xiu

Chúc cho tất cả chúng ta không chỉ có ngày hôm này, mà bất cứ ngày nào cũng là ngày quốc tế hạnh phúc.

1. Chỉ cần mỗi ngày thức dậy thấy người thân của mình vẫn còn sống khỏe mạnh ở bên cạnh mình là tôi đã thấy một ngày mình bừng sáng lắm rồi (Mai Linh)

2. Tìm thấy tiền để quên trong sách. Cái này chắc có khả năng chói lóa như mặt trời luôn chứ không chỉ bừng sáng nữa. (Phạm Yến)

3. Khi tôi nói bí mật này, chắc hẳn cũng sẽ có nhiều người nghĩ tôi có vấn đề nhưng mà việc làm này đã giúp ích tôi rất nhiều. Mỗi sáng khi ngủ dậy, tôi luôn đứng trước gương để tập cười rồi tự chúc bản thân buổi sáng tốt lành. Điều này đã giúp tôi có thể sống vui vẻ hơn mỗi ngày, và rất hay cười nên tôi cũng dần trở nên thích ứng được với người khác nhiều hơn. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe tôi chia sẻ. (Như Quỳnh)

4. “Mỗi sáng được thức dậy” đó đã là điều vô cùng hạnh phúc rồi. (Nguyễn Kiều Trang)

5. Mỗi ngày thức giấc thấy mặt trời xuyên qua kẽ tay thế là…bừng sáng! ngắn gọn nhưng cảm giác rực rỡ. “Mái tóc em như ngọn lửa mùa Đông. Tháng Giêng than hồng, thiêu đốt trái tim anh”. (Nguyễn Thị Hồng My)

6. Có phải chăng là chậu cây tưởng chừng như đã chết nay lại nở hoa, sau những ngày cặm cụi tưới cùng niềm tin bất diệt! (Hùng Phạm)

7. Mới thức dậy được người ta tặng viên kẹo ngọt làm cả ngày của mình cứ như trên mây vậy đó, vui lắm luôn. (Nguyễn Oanh)

8. Sáng đang ngủ ngon thì thấy lạnh quá nên tự tỉnh dậy, nhận ra nay là cuối tuần, lại được ngủ nướng tiếp. Điều nhỏ xíu xiu làm một ngày của mình bừng sáng đó. (Lâm Tịch)

9. Điều nhỏ xíu xiu: mỗi sáng thức dậy nhìn vào gương, cười thật tươi và rạng rỡ nhất có thể, bỗng thấy mọi thứ chợt bừng tỉnh. Mỗi lúc trong ngày cảm thấy chán nản nhớ đến nụ cười tươi rói ấy, lại vì thế mà mỉm cười theo. (Tớ muốn nói là)

10. Có vô số điều nhỏ xíu xiu làm một ngày trở nên bừng sáng như cơn gió tháng 5 thoảng qua, trận mưa rào giữa mùa hạ, tiếng nhạc trong tai nghe lúc đêm khuya, ánh mặt trời biếng nhác khi chiều tà. (Ngôn Tố)

11. Nhìn mấy con mèo giỡn cũng đủ thấy vui. (Ngụy Vô Tiện)

12. Lúc nào ta cũng phải tự nhủ rằng: Giả dụ hôm nay là ngày cuối cùng của cuộc đời ta thì ta phải làm gì để không lãng phí thời gian. (Nguyễn Linh)

13. Từ khi biết đến Bila, mỗi sáng đọc được những morning quotes xíu xiu, đáng iu thấy cả ngày bừng sáng và chill phết (Phạm Thị Lê)

14. Niềm vui nhỏ xíu của mình là mỗi sáng dậy bật đt lên thấy có tin nhắn tới, thấy như là có ai đó chờ đợi mình thức dậy vậy đó. (Khai Điềm)

15. 1 điều nhỏ xíu xiu: là mỗi sáng đi học thấy Crush (Ngọc Ánh)

Nguồn: Bila – Đọc Để Trưởng Thành

Add Comment