Top 10+ Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Hàng Đầu Tại Hà Nội

Bạn là các phụ huynh đang cần tìm gia sư cho con em mình hoặc là sinh viên, giáo viên đang muốn tìm lớp để đi dạy gia sư mà không biết lựa chọn trung tâm gia sư nào uy tín để gửi gắm niềm tin vì trên địa bàn Hà Nội hiện nay cũng có không ít các trung tâm gia sư làm ăn chộp giật, kém chất lượng hoặc vô vàn các trường hợp lừa đảo khiến bạn tiền mất tật mang.

gia su day kem quan 2
Tìm gia sư tại trung tâm nào uy tín tại Hà Nội

Bài viết này xin giới thiệu quý độc giả các trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội, các thông tin này đều được sàng lọc dựa trên đánh giá của rất nhiều các bạn giáo viên, gia sư và các bậc phụ huynh nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé!

1. Trung tâm Gia Sư Hà Thành
Trung tâm gia sư Hà Thành lấy phương châm “sự tiến bộ của học sinh” làm nền tảng cho sự phát triển. Với đội ngũ gia sư được tuyển chọn đầu vào rất kĩ lưỡng và khắt khe. Các gia sư khi ứng tuyển đều trải qua các vòng xét tuyển hồ sơ, làm bài test đầu vào sát sao và nghiêm ngặt mới được lựa chọn. Vì vậy đội ngũ gia sư rất chuyên nghiệm từ giáo viên tới sinh viên, tất cả đều có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, vững vàng chuyên môn, kĩ năng truyền đạt và tác phong sư phạm đạt chuẩn.
Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: Số 8, Ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội
– Điện thoại: 0869.99.07.99
2. Gia sư Tri Thức Nhân Tài Việt
Gia sư Nhân Tài Việt được thành lập bởi Công ty TNHH Giáo Dục Tri Thức Nhân Tài Việt là được đánh giá là một trong các trung tâm gia sư uy tín số top đầu tại Hà Nội. Hiện tại, trung tâm đã hợp đồng hàng trăm giáo viên giỏi đến từ các trường, đội ngũ giáo viên trẻ và sinh viên ưu tú của các trường đại học tại Hà Nội. Đến học tại trung tâm, học sinh được học thử miễn phí 3 buổi. Nếu bạn muốn thành công hãy đồng hành cùng công ty TNHH Giáo Dục Tri Thức Nhân Tài Việt.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 5 – Ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Điện thoại: 096.446.0088
  • Website: https://giasuviet.com.vn
3. Gia Sư Dân Trí
Trung Tâm Gia Sư Dân Trí thành lập ngày 20-11-2007 của nhóm các thầy cô đến từ khoa Toán trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội. Trải qua hơn 11 năm hoạt động, trung tâm luôn là địa chỉ tin cậy Top 1 tại Hà Nội về gia sư. Ít nhất hơn 12.000 phụ huynh đã tìm được gia sư nhờ Gia Sư Dân Trí, xứng đáng là địa chỉ uy tín dành cho các bậc phụ huynh và các bạn gia sư.
Thông tin liên hệ:
– Website: giasudantri.vn
– Số điện thoại: 0974.85.9119 – 0908.15.9119
– Địa chỉ: Tầng 3, Số 29 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy
4. Gia Sư Thăng Long
Gia Sư Thăng Long là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực gia sư, luôn tự tin khẳng định chất lượng giảng dạy cũng như sự chuyên nghiệp trong công việc của đội ngũ nhân viên, giáo viên, sinh viên. Gia Sư Thăng Long có sự khác biệt ngay từ bước đầu tiên là tuyển chọn và phỏng vấn gia sư khắc khe để phù hợp và giúp con bạn tiến bộ nhất.
Thông tin liên hệ:
– Website: giasusupham.com.vn
– Facebook: facebook.com/giasuthanglong.edu
– Số điện thoại: 0988.718.712
– Địa chỉ: Số 204, ngõ 189 Minh Khai, Hai Bà Trưng
5. Gia Sư Quốc Tử Giám
Gia sư Quốc Tử Giám với slogan “Sự tiến bộ của các em là niềm tự hào của trung tâm”, luôn cố gắng để trở thành một trong những trung tâm gia sư hàng đầu tại Hà Nội. Trung tâm có nhiều chính sách rất tốt dành cho phụ huynh như: miễn phí tư vấn, học thử miễn phí 3 buổi, mức học phí rẻ, đổi gia sư nếu không phù hợp và đặc biệt chất lượng gia sư rất cao được tuyển chọn, hồ sơ rõ ràng không mập mờ.
Thông tin liên hệ:
– Website: giasusuphamtainha
– Số điện thoại: 038.307.0388
– Địa chỉ: Số 152 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội
6. Gia Sư Tất Đạt
Hiện nay, trung tâm gia sư Tất Đạt đang cộng tác với hơn 25.000 giáo viên và sinh viên gia sư. Trong đó có rất nhiều bạn là những thủ khoa, á khoa, sinh viên các trường đại học danh tiếng trên địa bàn Hà Nội. Gia Sư Tất Đạt đã trở thành người bạn đồng hành của hàng nghìn phụ huynh và giáo viên gia sư, luôn mong đóng góp phần nhỏ công sức giúp cho giáo dục, một cầu nối uy tín cho gia sinh và sinh viên.
Thông tin liên hệ:
– Website: giasutatdat.edu.vn
– Số điện thoại: 096 268 13 47
– Địa chỉ: Số 11, Ngách 238/1, Ngõ 238 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
7. Gia Sư Trí Tuệ 24h
Gia Sư Trí Tuệ 24h là trung tâm gia sư uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Với sự hướng dẫn của 15.000 giáo viên giỏi, trung tâm đã đồng hành cùng 700.000 học sinh. Gia sư nhận lớp tại gia sư Trí Tuệ 24h có phí là 50% tháng lương đầu tiên và được nợ phí đến khi nhận tháng lương đầu tiên. Gia sư Trí Tuệ 24h luôn là địa chỉ uy tín dành cho phụ huynh và gia sư tại Hà Nội.
Tại đây, phụ huynh có quyền lựa chọn và thay đổi gia sư theo yêu cầu mà không tốn phí. Trung tâm cũng sẽ không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ theo cam kết. Gia Sư Trí Tuệ 24h luôn là niềm tin của mọi gia đình.
Thông tin liên hệ:
– Website: tritue24h.com
– Số điện thoại: 0979 48 48 17
– Địa chỉ: P2809, A3 Mon City, Nguyễn Cơ Thạch
8. Gia Sư Đức Minh
Gia sư Đức Minh với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục luôn đồng cảm với các bậc phụ huynh và gia sư. Gia Sư Đức Minh có chính sách dạy thử 2 buổi (miễn phí nếu gia sư không phù hợp) và cam kết tiến bộ sau 10 buổi. Đội ngũ giáo viên gia sư có hồ sơ, lý lịch rõ ràng. Gia Sư Đức Minh chắc chắn là địa chỉ tìm gia sư uy tín không thể bỏ qua dành cho các bậc phụ huynh và các bạn gia sư.
Thông tin liên hệ:
– Website: giasuducminh.com
– Số điện thoại: 0913.876.686 – 0965.876.686
– Địa chỉ: Số 31 Ngách 48 Ngõ 1 Phạm Tuấn Tài
9. Gia Sư Bảo Anh
Trung tâm gia sư Bảo Anh cũng là một trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà, đã được rất nhiều các bậc phụ huynh giáo viên và sinh viên tin tưởng. Gia Sư Bảo Anh cung cấp dịch vụ gia sư như: luyện thi học kì, ôn thi vào trường chuyên, đại học, cao đẳng, ôn thi học sinh giỏi, luyện chữ đẹp,… từ tiểu học đến hết lớp 12.
Thông tin liên hệ:
– Website: giasubaoanh.com.vn
– Số điện thoại: 097.927.1260
– Địa chỉ: Số 5 ngõ 54 Phố Đinh Công Thượng
10. Gia Sư GrowGreen
Trung Tâm gia sư GrowGreen cung cấp giáo viên tiếng Anh bản ngữ, gia sư tại nhà uy tín ở Hà Nội. Trung Tâm hoạt động dựa trên sự kết hợp giữa dịch vụ gia sư và công nghệ. Gia Sư Growgreen cam kết bảo vệ thông tin khách hàng, với đội ngũ giáo viên gia sư, được đào tạo bài bản và có kiến thức, chuyên môn cao.
Thông tin liên hệ:
– Website: growgreen.edu.vn
– Số điện thoại: 0967.666.640
– Địa chỉ: 39 Hoa Bằng, Cầu Giấy
Gia Sư Quận Hà Đông
>> NHẤC MÁY và gọi/nhắn tin tới SĐT 0974.85.9119 để tìm được gia sư giỏi cho con bạn !!!
F. Một số trung tâm gia sư tại Hà Nội khác
Ngoài 8 trung tâm gia sư uy tín đã được các bậc phụ huynh và gia sư lựa chọn ở trên, các bạn có thể tham khảo thêm các trung tâm gia sư sau:
11. Gia Sư Bình Minh

Trung Tâm Gia Sư Bình Minh được thành lập năm 2012 với hơn 8 năm kinh nghiệm, được đánh giá là trung tâm gia sư giỏi tại Hà Nội, nơi ươm mầm cho tài năng Việt. Tại đây, phụ huynh và học sinh được cung cấp gia sư theo yêu cầu về trường, kinh nghiệm, thành tích,…Học sinh được học thử 2 buổi để gia đình đánh giá. Học sinh được miễn phí 100% phí tư vấn, khảo sát, đổi gia sư nếu không hài lòng. Gia Sư Bình Minh luôn sát cánh cùng bạn vượt qua những khó khăn trên con đường học tập.

Thông tin liên hệ:
– Website: giasubinhminh.edu.vn
– Số điện thoại: 0963.138.511
12. Gia Sư Thanh Xuân
Trung tâm gia sư Thanh Xuân thành lập năm 2016, hiện nay đang có đội ngũ gia sư hơn 1340 giáo viên, sinh viên. Được thành lập bởi thầy Huân, cô Mai, trung tâm là một tổ chức kết nối người dạy và người học theo hình thức học tại nhà. Trung tâm áp dụng rất tốt triết lý “dạy học phân hóa”, nghĩa là học sinh khá giỏi dạy đam mê, hứng thú học, học sinh trung bình dạy động lực học tập, học sinh yếu kém bù đắp kiến thức bị hổng để đảm bảo kiến thức cơ bản.
Thông tin liên hệ:
– Website: giasuthanhxuan.edu.vn
– Số điện thoại: 0389.873.840
13. Gia Sư Hà Minh
Trung tâm gia sư Hà Minh được quản lý bởi thầy Hà, với 26 năm kinh nghiệm, trung tâm luôn là 1 trong các địa chỉ uy tín của các bạn gia sư và phụ huynh. Khi học sinh hoặc gia đình không đồng ý nhận gia sư thì trung tâm hoàn trả gia sư 100% phí, được hoàn trả vào tất cả ngày trong tuần cả thứ bẩy và chủ nhật.
Thông tin liên hệ:
– Website: fb.me/trungtamgiasuhaminh
– Số điện thoại: 098.251.0771
14. Gia Sư Hà Nội Giỏi – Đăng Minh
Gia Sư Đăng Minh là địa chỉ tin cậy của các bạn gia sư và phụ huynh ở Hà Nội. Trung tâm Miễn Phí tư vấn và tìm gia sư tại Hà Nội. Trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư Toán, Lý, Hóa, Văn và các môn học phổ thông từ lớp 1 – 12; Gia sư tiếng Anh và các ngoại ngữ khác từ lớp 1 – 12, giao tiếp, luyện thi chứng chỉ… Gia sư cho trẻ đặc biệt: Tự kỷ, tăng động, chậm nói; Gia sư các môn học năng khiếu: Đàn, vẽ, cờ vua, múa hát… Gia sư Tin Học, Gia sư kế toán, kỹ năng sống…
Thông tin liên hệ:
– Website: giasuhanoigioi.edu.vn
– Số điện thoại: 0979.481.988
15. Gia Sư Trí Đức
Trung tâm gia sư Trí Đức thành lập năm 2005, luôn cung cấp các gia sư chất lượng, thỏa mãn cả Trí lẫn Đức. Trung tâm hỗ trợ học thử 2 buổi, và giúp học sinh được tự học, tự đi trên đôi chân của học sinh. Người quản lý Trung tâm là thạc sĩ Hoàng Thị Quyên, giảng viên một trường cao đẳng tại Hà Nội, một người có kinh nghiệm, trình độ và tâm huyết với giáo dục.
Thông tin liên hệ:
– Địa chỉ: Số 109, ngõ 144 Quan Nhân, Nhân Chính
– Website: giasutriduc.org
– Điện thoại: 0829.44.3828
16. Gia Sư Bách Khoa Hà Nội
Gia Sư Bách Khoa do 1 cựu sinh viên trường đại học Bách Khoa lập ra. Trung tâm có hơn 30.000 gia sư là sinh viên đến từ các trường đại học hàng đầu tại Hà Nội như: Đại học Bách Khoa, ĐH Dược Hà Nội, ĐH Y Hà Nội, ĐH Sư Phạm Hà Nội, Đại Học Ngoại Giao Hà Nội,… đều là những sinh viên có kiến thức tốt, phương pháp giảng dạy dễ hiểu và có nhiều kinh nghiệm.
Thông tin liên hệ:
– Điện thoại: 097.727.2046
– Website: giasubachkhoahanoi.com
17. Gia Sư Hồng Hà
Gia Sư Hồng Hà với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp gia sư giỏi tại Hà Nội, luôn cam kết dịch vụ gia sư tại nhà uy tín nhất dành cho phụ huynh và gia sư. Hiện trung tâm có đội ngũ hơn 100 giáo viên đang giảng dạy tại các trường phổ thông trên địa bàn thành phố như trường: Nam Trung Yên, Trung Hòa, Minh Khai, Mai Dịch, Đoàn Thị Điểm, Tân Mai, Kim Đồng,…
Thông tin liên hệ:
– Website: giasuhonghahanoi.edu.vn
– Số điện thoại: 0966.370.823
18. Gia Sư Nhật Minh
Nhật Minh Education là trung tâm luyện thi và bồi dưỡng văn hóa môn Toán. Ngoài ra trung tâm còn cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà các môn tại Hà Nội. Gia Sư Nhật Minh sẽ không để phụ huynh than phiền gia sư không đáp ứng nhu cầu vì chỉ giao lớp gia sư khi đáp ứng đủ các điều kiện của Phụ huynh hoặc thông báo không tìm được gia sư. Cam kết đúng theo yêu cầu của Phụ Huynh.
Thông tin liên hệ:
– Website: giasunhatminh.edu.vn
– Điện thoại: 097.160.3038
19. Gia Sư Gia Bảo
Gia Sư Gia Bảo đề cao sự tín nhiệm của học sinh – phụ huynh, trung tâm hoạt động dựa trên phương châm: “Uy Tín Tạo Niềm Tin”. Lấy sự tiến bộ của học sinh làm yếu tố quyết định nên từng đồng học phí phụ huynh bỏ ra cũng phải tương xứng với giá trị gia sư đem lại cho học sinh. Vì vậy trung tâm luôn coi trọng chất lượng của từng buổi dạy, thường xuyên liên hệ với gia đình để điều chỉnh sao kết quả học sinh tốt nhất.
Thông tin liên hệ:
– Website: giasugiabao.net
– Điện thoại: 0975.154.298
20. Gia Sư Đại Học Y
Gia Sư Đại Học Y có quy trình tuyển chọn gia sư nghiêm ngặt, với các gia sư đều là giáo viên, sinh viên từ các trường top đầu tại Hà Nội. Đồng thời để đảm bảo cho Phụ huynh thì trung tâm cũng có chương trình học thử 2 buổi miễn phí, đổi giáo viên nếu quý Phụ huynh thấy không hài lòng. Trung tâm cũng miễn phí 100% chi phí tư vấn, giới thiệu gia sư và tư vấn tuyển sinh vào các trường đại học cao đẳng.
Thông tin liên hệ:
– Website: giasudaihocy.com
– Điện thoại: 097.905.1930
21. Gia Sư Nhật Anh
Trung tâm gia sư Nhật Anh thành lập năm 2013, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, tư vấn giáo dục, du học nước ngoài, gia sư Nhật Anh hiểu rằng giáo dục luôn là ưu tiên số một của đất nước. Để góp phần nào đó, trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà, giới thiệu gia sư miễn phí cho phụ huynh. Gia sư Nhật Anh luôn hành động theo phương châm: Chuyên nghiệp – Kinh nghiệm – Nhiệt huyết, để làm tốt nhất, phục vụ tốt nhất cho các phụ huynh và học sinh.
Thông tin liên hệ:
– Website: giasunhatanhedu.com
– Điện thoại: 0912.998.893
22. Gia Sư Minh Phương
Gia Sư Minh Phương thuộc Top 50 thương hiệu, trung tâm ra mắt ứng dụng gia sư online TOPTUT – Ứng dụng giải bài online cùng đội ngũ giáo viên, gia sư giỏi trên địa bàn Hà Nội. Ngoài ra trung tâm còn cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà, chỉ với 10 buổi học, học sinh có thể bổ sung đầy đủ kiến thức để nhanh chóng tiến bộ. Gia sư Minh Phương còn có hệ thống quản lý chuyên nghiệp bằng công nghệ thông tin, giám sát quản lý chặt chẽ giữa phụ huynh, học sinh và trung tâm.
Thông tin liên hệ:
– Website: giasuminhphuong.com
– Điện thoại: 02473.088.858
23. Gia Sư Trí Anh
Trung tâm gia sư Trí Anh thành lập năm 2008, với đội ngũ gia sư giỏi từ các trường đại học và các trường phổ thông hàng đầu trên địa bàn Hà Nội như Ngoại Thương, Sư Phạm, Bách Khoa, Xây Dựng,… Những ưu điểm của trung tâm như: dạy thử miễn phí 2 buổi, đổi gia sư nếu không phù hợp, miễn phí 100% tư vấn gia sư, luyện thi tiếng anh: nghe nói đọc viết và thi chứng chỉ tại Hà Nội.
Thông tin liên hệ:
– Website: giasutrianh.com
– Điện thoại: 096.438.6006
24. Gia Sư Chuyên Hà Nội
Trung tâm Gia sư Chuyên Bách Khoa Hà Nội là một trung tâm gia sư chất lượng cao tại Hà Nội, chuyên cung cấp dịch vụ gia sư giỏi đến dạy kèm tại nhà Hà Nội. Trung tâm có hơn 15.000 gia sư giỏi là sinh viên các trường đại học hàng đầu tại Hà Nội như Bách Khoa, Sư Phạm, Kinh Tế,… Với một số ưu điểm là học phí rẻ, tư vấn miễn phí, đổi gia sư nếu không phù hợp, hội tụ nhiều sinh viên giỏi của trường ĐH BK Hà Nội.
Thông tin liên hệ:
– Website: giasuchuyenhanoi.com
– Điện thoại: 02462.913.909
25. Gia Sư Gia Hân
Trung tâm được quản lý bởi bạn Phạm Ánh Hồng. Quy trình nhận lớp tại trung tâm khá rõ ràng: B1 trung tâm trao đổi nội quy nhận lớp, B2 đồng ý nội quy thì test bài, B3 test đạt mới được nhận lớp, B4 không đạt được trung tâm hỗ trợ chuyên môn, được test sau nếu tự tin. Sau đó Trung tâm mới trao đổi thông tin các bạn cho phụ huynh và xếp lịch đi dạy!
Thông tin liên hệ:
– Website: fb.me/trung-tam-gia-su-gia-han
– Điện thoại: 0974.658.968
26. Gia Sư Bảo Châu
Gia Sư Bảo Châu là một trong các trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội. Trung tâm không chỉ cung cấp dịch vụ gia sư giỏi tại Hà Nội mà còn ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc như: Hải Phòng, Đà Nẵng, Thành Phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ,… Hiện nay trung tâm có 1 lượng rất lớn gia sư, cùng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư, sẽ là địa chỉ tin cậy của rất nhiều bậc phụ huynh và các bạn gia sư.
Thông tin liên hệ:
– Website: giasubaochau.net
– Điện thoại: 096.456.6680
27. Gia Sư Nobel
Trung tâm gia sư Nobel là địa chỉ tìm gia sư uy tín dành cho các bậc phụ huynh khu vực Hà Đông. Trung tâm miễn phí tư vấn, đội ngũ gia sư đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng, trung tâm luôn sát sao trong quá trình học của học sinh. Theo dõi quản lý tiến trình học tập của học sinh hàng tuần qua điện thoại, email, tin nhắn.
Thông tin liên hệ:
– Địa chỉ: TSQ Euroland, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông
– Website: giasunobel.vn
– Điện thoại: 096.18.111.56
28. Trung Tâm Gia Sư Điểm 10 Hà Nội
Trung tâm gia sư điểm 10 Hà Nội hoàn lại phí 100% nếu gia sư hỏng lớp mà chưa dạy đủ 2 buổi, thêm nữa là mức phí nhận lớp rất hấp dẫn chỉ có 35%. Trung tâm có đội ngũ gia sư dạy tại nhà giỏi, uy tín, lý lịch rõ ràng: bằng cấp, chứng minh thư, bảng điểm, thẻ sinh viên, giấy giới thiệu.
Thông tin liên hệ:
– Địa chỉ: Số 12, ngõ 44 phố Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội
– Website: giasudiem10hanoi.com
– Điện thoại: 0853.893.145
29. Gia Sư Sư Phạm Bách Khoa
Trung tâm gia sư Sư Phạm Bách Khoa có đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi nhiều kinh nghiệm, có đạo đức nghề nghiệm và thực sự tâm huyết với nghề. Trung tâm thành lập năm 2005, chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà uy tín các môn học ở bậc phổ thông, các môn ngoại ngữ và năng khiếu tại Hà Nội.
Thông tin liên hệ:
– Địa chỉ: Số 4 Ngõ 358/55 Bùi Xương Trạch Thanh Xuân, Hà Nội
– Website: giasusuphambachkhoa.com.vn
– Điện thoại: 0987.121.489
30. Trung Tâm Gia Sư Hà Nội
Trung tâm gia sư Hà Nội cung cấp 3 hình thức dạy kèm dành cho học sinh là học tại trung tâm, học kèm tại nhà 1-1 và học trực tuyến qua mạng. Cung cấp gia sư tại nhà tất cả các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh, Ngoại Ngữ,… Quý Phụ huynh có nhu cầu có thể liên hệ!
Thông tin liên hệ:
– Địa chỉ: Thôn Đồng, Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội
– Website: timgiasuhanoi.com

Trên đây là top 30 trung tâm gia sư tại Hà Nội uy tín chất lượng nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm các trung tâm gia sư uy tín nữa để các bạn có thêm thông tin hữu ihcs. Chúc bạn tìm được trung tâm phù hợp!

Add Comment