Làm việc thông minh hơn với G Suite – Google Apps for Work

G Suite by Google Cloud, giải pháp điện toán đám mây từ Google. Bao gồm Gmail theo tên miền, Drive và nhiều hơn nữa

CÁC TÍNH NĂNG VÀ ỨNG DỤNG QUAN TRỌNG TRONG G SUITE

Gmail theo tên miền
Gửi email chuyên nghiệp từ địa chỉ web của doanh nghiệp bạn (you@yourcompany.com) và tạo danh sách gửi thư theo nhóm như sales@yourcompany.com. Nhận dung lượng 30G và cam kết 99,9% thời gian hoạt động khả dụng.
Phiên bản cơ bản của G Suite có 30 GB dung lượng bộ nhớ trực tuyến mỗi người dùng. Để có bộ nhớ không giới hạn, hãy nâng cấp lên phiên bản Business, Enterprise hoặc Team.

Google Docs
Làm việc cùng nhau theo nhóm với bảng tính và tài liệu trên mọi thiết bị ở mọi nơi. Tự động lưu trên bộ nhớ Drive. Dễ kiểm soát, dễ chia sẽ và mức bảo mật cao nhờ lưu trên môi trường đám mây.

Google Drive 30 Gb
Bắt đầu với 30 GB bộ nhớ trực tuyến cho mỗi người dùng. Dễ dàng chia sẽ dữ liệu với độ tin cậy và bảo mật cao. Truy cập dữ liệu ở mọi nơi trên mọi thiết bị có kết nối Internet. Để có bộ nhớ không giới hạn, hãy nâng cấp lên phiên bản Business, Enterprise hoặc Team

Hangouts
Dễ dàng họp Video trực tuyến từ xa qua Hangouts. Trao đổi tin nhắn hoặc thoại với đồng nghiệp từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet. Giao tiếp qua Hangouts với người dùng Gmail.com.

Google Calendar
Dành ít thời gian hơn cho việc lập kế hoạch và nhiều thời gian hơn cho việc thực hiện với lịch có thể chia sẻ được tích hợp liên tục với Gmail, Drive. Đặt thông báo với Email cho các sự kiện.

Quản trị viên
Quản trị viên có thể kiểm soát tất cả mọi thứ từ G Suite. Quản lý người dùng dễ dàng qua trang điều khiển. Thiết lập chính sách bảo mật cho hệ thống và thực thi nhiều tính năng quan trọng.

Hỗ trợ trực tiếp 24/7
Gọi hoặc gửi email tới Nhóm hỗ trợ Google để nhận trợ giúp từ một nhân viên trực tuyến bất cứ khi nào bạn cần. Bạn cũng có thể tìm câu trả lời nhanh trực tuyến trong trung tâm trợ giúp của chúng tôi.

Kiểm soát nâng cao của quản trị viên
Thêm và xóa người dùng, thiết lập nhóm và thêm các tùy chọn bảo mật như xác minh 2 bước và đăng nhập một lần (SSO), tất cả từ bảng điều khiển tập trung của quản trị viên.

Quản lý thiết bị di động
Bảo mật dữ liệu của công ty với quản lý thiết bị, tính năng này cho phép bạn dễ dàng định vị thiết bị, yêu cầu mật khẩu và xóa dữ liệu nếu cần.

Di chuyển dữ liệu dễ dàng
Sử dụng công cụ di chuyển miễn phí của chúng tôi để nhập email cũ từ hệ thống cũ như IBM Notes hoặc Microsoft Exchange. Nếu bạn cần được trợ giúp, hãy gọi cho chúng tôi.

GMAIL – NHẬN EMAIL TUỲ CHỈNH VÀ HƠN THẾ NỮA
Email công việc cho tên miền của bạn
Xây dựng lòng tin của khách hàng với địa chỉ email chuyên nghiệp. Tạo nhiều danh sách gửi thư nhóm theo nhu cầu của công ty bạn cần, như sales@yourcompany.com.

Gửi email trên các thiết bị di động, ngay cả khi không có kết nối
Tải ứng dụng iOS và Android mạnh mẽ. Trên thiết bị di động và máy tính để bàn, bạn có thể đọc và soạn thư khi bạn không có kết nối Internet và thư sẽ được gửi đi khi bạn trở lại trực tuyến.

Các cuộc hội thoại vượt ra khỏi khuôn khổ email với tính năng trò chuyện và video
Trò chuyện với đồng nghiệp, gọi số điện thoại của khách hàng và lưu trữ hoặc tham gia cuộc họp video ngay từ hộp thư đến của bạn với Hangouts.

 

Có sẵn hơn 50 ứng dụng phổ biến từ Google


G Suite đã bao gồm tất cả các ứng dụng cốt lõi được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp. G Suite cũng có sẵn hơn 50 ứng dụng phổ biến khác của Google dành cho người dùng. Ngoài ra, hệ thống cho phép mua và tích hợp hàng trăm ứng dụng từ  bên thứ ba để giúp bạn cá nhân hóa theo nhu cầu của doanh nghiệp. Tất cả các ứng dụng đều được quản lý dễ dàng từ quản trị viên.

Hỗ trợ 24/7 từ Google và đối tác ủy quyền codescom


Codescom là đối tác được chứng nhận của Google có thể trợ giúp bạn triển khai G Suite, hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn các tính năng hữu ích để nâng cao hiệu quả hoạt động. Codescom cũng là đại diện hỗ trợ pháp lý và cấp chứng từ hợp pháp theo quy định pháp luật của Việt Nam. Trong mọi trường hợp bạn cũng có thể liên hệ với chuyên gia của Google 24/7 tất cả các ngày trong năm.

Thiết kế để làm việc cùng nhau ở mọi nơi

G Suite được phát triển trên nền tảng điện toán đám mây bởi Google. Các ứng dụng được vận hành trên trung tâm dữ liệu của Google và người dùng có thể truy cập và làm việc từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet. Điều này giúp mọi người có thể làm việc cùng nhau theo nhóm để tối ưu hóa hiệu suất.

Tập trung vào hiệu suất  làm việc và năng lực bảo mật

G Suite được Google tập trung nguồn lực hàng nghìn kỹ sư và nhà khoa học thiết kế và tối ưu hóa trong hơn  15 năm. Tập trung vào giải quyết vấn đề tăng năng suất làm việc vào bảo mật hệ thống. Hơn 5 triệu doanh nghiệp đã triển khai thành công với G Suite.

CÁC GÓI GIẢI G SUITE DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

G Suite Basic cho doanh nghiệp mớI
Nhận Gmail chuyên nghiệp để cho biết bạn đang hoạt động

G Suite Business cho doanh nghiệp nhỏ
Đơn giản hóa cách bạn làm việc và hoàn thành hiệu quả hơn. Sử dụng G Suite cho email doanh nghiệp, bộ nhớ trên đám mây và chia sẻ tệp. Nhận tất cả các công cụ mà nhóm của bạn cần để cộng tác và làm được nhiều việc hơn.

Đưa Gmail vào công việc
Máy chủ vô cùng đáng tin cậy của Google bảo đảm 99,9% thời gian hoạt động trên email doanh nghiệp của bạn. Bộ lọc spam hàng đầu trong ngành giữ cho hộp thư đến của bạn tránh khỏi thư rác.

Lưu trữ và chia sẻ tệp
Lưu tất cả công việc của bạn ở một nơi an toàn bằng bộ nhớ đám mây. Truy cập và chia sẻ với các thành viên trong nhóm bất cứ khi nào bạn cần, từ máy tính, điện thoại hay máy tính bảng của bạn.

Làm việc ở bất cứ đâu
Cộng tác trên tài liệu, bảng tính và bản trình bày trên các thiết bị. Tính năng đồng chỉnh sửa trong thời gian thực giúp bạn đi tới phiên bản cuối cùng nhanh hơn.

Bảo mật cấp doanh nghiệp
Giữ cho tất cả dữ liệu công ty của bạn an toàn và được bảo vệ ngay cả trong trường hợp thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp cũng như hoạt động luân chuyển nhân viên.

Quản trị CNTT dễ dàng
Thiết lập thành viên nhóm mới trong vài phút. Ngoài ra, G Suite luôn tự động cập nhật, do đó bạn sẽ không phải lo lắng về cập nhật phần mềm hoặc bản vá bảo mật.

Làm việc với các loại tệp phổ biến
Dễ dàng mở và chỉnh sửa các định dạng tệp thông thường như Microsoft® Word, Excel và Powerpoint. Bạn cũng có thể xuất và chia sẻ tệp với những người không sử dụng G Suite.

G Suite Enterprise cho doanh nghiệp

Tăng cường cộng tác để đổi mới nhanh hơn. Tổ chức của bạn có thể cùng nhau phát triển nhanh hơn bằng cách dùng các ứng dụng thông minh, dựa trên đám mây để cộng tác từ bất cứ đâu trong thời gian thực.

Lợi ích cho doanh nghiệp
Đưa ra quyết định trực tiếp, nhanh hơn
Đưa cả nhóm vào phòng dù họ ở bất cứ đâu bằng tính năng hội nghị truyền hình HD đơn giản, chỉ bằng một lần nhấp.

Quản lý mọi thứ bằng quản trị CNTT trung tâm.
Dễ dàng định cấu hình cài đặt bảo mật, thêm hoặc xóa người dùng và kiểm soát quyền truy cập của người dùng vào dữ liệu công ty trên các thiết bị từ một bảng điều khiển tập trung duy nhất.

Để nhận được bảng giá và đăng ký gói G Suite tham khảo thêm tại link website: https://emailgoogle.net

Add Comment