Đăng nhập Gmail trên iPhone, iPad không cần cài ứng dụng

Ứng dụng trên iPhone và iPad cho phép đăng nhập trực tiếp Gmail mà không phải mất công tải và cài đặt thêm ứng dụng, sẽ giúp bạn nhanh chóng đăng nhập và sử dụng gửi nhận thư, trả lời tin nhắn.

huong-dan-dang-nhap-gmail-tren-iphone-ipad-khong-can-cai-ung-dung

Sử dụng Gmail hiện nay không còn quá xa lạ đối với chúng ta, khi mà ai ai cũng đều sử dụng Gmail và đều tích hợp tài khoản của mình trên chiếc điện thoại đó để lưu trữ dữ liệu thông qua tài khoản Google. Trên các thiết bị iOS, ngoài cách dùng ứng dụng Mail các bạn còn có thể sử dụng chính ứng dụng Mail có sẵn trên thiết bị để đăng nhập Gmail trên iPhone, iPad mà không cần cài ứng dụng thứ ba. Nó sẽ tạo cho bạn sự an tâm, tránh trường hợp ứng dụng Mail bị lỗi thì bạn có ứng dụng khác thay thế. Nhưng cũng có khá nhiều người không biết tới cách sử dụng ứng dụng này, vì thế mà hôm nay Seo-websitedesign.com sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập Gmail trên iPhone thông qua ứng dụng có sẵn trên thiết bị iOS.

Hướng dẫn cách đăng nhập Gmail trên iPhone, iPad và không cần cài ứng dụng

Bước 1: Từ giao diện điện thoại, các bạn mở ứng dụng Mail mặc định trên thiết bị như hình dưới đây rồi chọn Google. Nếu không thấy trên màn hình điện thoại, các bạn có thể vào Cài đặt -> Mail, Danh bạ, Lịch. Giao diện tiếng Việt hay tiếng Anh thì đều có các mục tương ứng.

huong-dan-dang-nhap-gmail-tren-iphone-ipad-khong-can-cai-ung-dung-1

Bước 2: Ngay lập tức các bạn được chuyển tới phần đăng nhập, tại đây các bạn điền thông tin tài khoản vào các trường tương ứng rồi nhấn tiếp theo.

huong-dan-dang-nhap-gmail-tren-iphone-ipad-khong-can-cai-ung-dung-2

Bước 3: Tiếp theo các bạn lựa chọn thiết lập lưu trữ cho tài khoản rồi nhấn Lưu.

huong-dan-dang-nhap-gmail-tren-iphone-ipad-khong-can-cai-ung-dung-3

Bước 4: Ngay lập tức ứng dụng sẽ truy cập vào hòm thư và hiển thị các thư của bạn. Tùy vào tốc độ internet mà tốc độ mail tải về và đồng bộ vào thiết bị của bạn nhanh hay chậm.

huong-dan-dang-nhap-gmail-tren-iphone-ipad-khong-can-cai-ung-dung-4

Như vậy với hướng dẫn trên đây, từ bây giờ bạn đã hoàn toàn có thể đăng nhập Gmail trên iPhone mọi lúc mọi nơi mà không cần phải mở máy tính hay cài ứng dụng từ bên thứ 3 nữa. Ngoài cách đănng nhập Gmail trên iPhone, iPad không cần ứng dụng này ra, các bạn cũng có thể sử dụng cách đăng nhập trên Safari. Tuy rằng đăng nhập trên Safari sẽ hạn chế khá nhiều trong việc sử dụng nhưng đó cũng là 1 cách chống cháy khá tốt. Bên cạnh đó, nếu bạn không sử dụng Gmail nữa thì cũng nên đăng xuất Gmail trên iPhone, tránh rò rỉ thông tin quan trọng.

Việc thêm email như này là tương tự cho mọi dòng điện thoại iPhone. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã biết cách đăng nhập tài khoản Gmail trên iPhone, iPad một cách dễ dàng mà không cần cài thêm ứng dụng.

Xem thêm:

Add Comment