Website là gì? Thiết kế website giá rẻ ở đâu?

Thời buổi kinh doanh trực tuyến lên ngôi, bạn có sản phẩm của riêng mình và muốn nó tiếp cận nhiều hơn với khách hàng của mình. Phương án đơn giản, hữu hiệu nhất hiện nay đó là thiết kế website bán hàng và tung sản phẩm của bạn lên đó để quảng bá tới khách hàng.

 

Trang Web – là hình ảnh đại diện của công ty bạn, vì vậy khi thiết kế nó bạn phải thật chú ý về các yếu tố chủ đạo như màu sắc, giao diện, bố cục, tốc độ, khả năng tích hợp, tối ưu … Bạn nên tham khảo trước các mẫu website và tham khảo giá, chất lượng, mức độ đánh giá của khách hàng đối với dịch vụ thiết kế của các công ty đó.

 

thiet-ke-website-doanh-nghiep-can-luu-y-dieu-gi-2

 

  1. Website là gì?

Bạn muốn thiết kế website được tối ưu, bán hàng được hiệu quả thì trước hết bạn cần hiểu về website.

 

Vậy website là gì? Website (tạm dịch “trang mạng”) còn có tên gọi khác là trang web là tập hợp các trang web con bao gồm văn bản, hình ảnh, video, flash,… thường chỉ nằm trong một tên miền hoặc tên miền phụ trên World Wide Web của Internet.

 

Một trang web là tập tin HTML hoặc XHTML có thể truy nhập dùng giao thức HTTP. Website có thể được xây dựng từ các tệp tin HTML (website tĩnh) hoặc vận hành bằng các CMS chạy trên máy chủ (website động). Website có thể được xây dựng bằng nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau (PHP,.NET, Java, Ruby on Rails…).

 

Hiện nay, để một website có thể vận hành trên môi trường Word Wide, cần bắt buộc có 3 phần chính:

– Tên miền (là tên riêng và duy nhất của website).

– Hosting (là các máy chủ chứa các tệp tin nguồn).

– Source code (là các tệp tin html, xhtml,.. hoặc một bộ code/cms).

  1. Lợi ích website mang lại

Website là công cụ hỗ trợ giúp bạn tăng doanh thu, khả năng tiếp cận với khách hàng và mang lại rất nhiều lợi ích mà bạn có thể chưa biết như:

– Cơ hội quảng bá không giới hạn, công việc kinh doanh hoạt động linh hoạt hơn, bất kì ai dù họ ở đâu đều có thể ghé thăm trang web của bạn.

+ Truy cập toàn cầu, mở cửa 24h một ngày, 7 ngày một tuần.

+ Cải thiện dịch vụ thông qua sự linh hoạt hơn của dịch vụ hỗ trợ.

+ Chốt khách hàng nhanh hơn.

+ Tăng tính chuyên nghiệp.

 

– Tiết kiệm chi phí và tối ưu: trang web như một cửa hàng ảo, nó thay thế của hàng truyền thống giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê địa điểm, cơ sở. Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên bán hàng, nhân viên bảo vệ trông coi cửa hàng.

 

– Nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng: Website còn tích hợp công cụ hỗ trợ trực tuyến giúp bạn kịp thời phản hồi cũng như chăm sóc khách hàng. Diều này giúp khách hàng thoải mái hơn khi đến với doanh nghiệp của bạn, thương hiệu của bạn dễ dàng ăn sâu vào tiềm thức khách hàng hơn.

 

– Chi phí marketing thấp: Chi phí quảng cáo bỏ ra cho website thấp hơn so với các phương tiện truyền thống khác, đồng thời lại truyền tải được nhiều thông tin với trữ lượng lớn. Khi thực hiện marketing trên website, doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc theo dõi hiệu quả, nhận tương tác của khách hàng.

 

Trước đây, khi doanh nghiệp có thông tin mới muốn được chia sẻ đến khách hàng thường sử dụng phương thức phát tờ rới quảng cáo. Tuy nhiên, với cách thức này doanh nghiệp phải chi trả một số lượng không nhỏ tiền in ấn, phát hành cũng như thời gian quảng bá. Nếu sử dụng trang web, doanh nghiệp chỉ cần thu thập thông tin, tải lên trang và chờ đón phản hồi.

 

– Xây dựng thương hiệu: trang web giúp xây dựng và phát triển thương hiệu cho bạn. Nhờ các công cụ quảng cáo như Google, Facebook, Zalo giúp gia tăng khả năng hiện diện thương hiệu của bạn trên thị trường.

 

– Cập nhật thông tin một cách nhanh chóng: Trang web giới thiệu sản phẩm một cách dễ dàng và cập nhật thông tin một cách nhanh chóng. Thông tin mới nên được chia sẻ với khách hàng và điều này trang web có thể hoàn thành một cách xuất sắc. Không chỉ cập nhật thông tin nhanh chóng, tải lên trang dễ dàng mà còn tốn ít thời gian cũng như công sức.

  1. Các mẫu website đẹp, chất lượng trong nhiều lĩnh vực

Hiểu được nhu cầu của thị trường, hiện nay các công ty thiết kế đã hướng tới cung cấp dịch vụ thiết kế web cho nhiều lĩnh vực, cũng vì vậy mà màu sắc, giao diện của website cũng trở nên đa dạng hơn.

Sau đây là một số mẫu website đẹp, giá rẻ, chất lượng của nhiều lĩnh vực bạn nên tham khảo:

Mẫu website du lịch.

– Mẫu website rao vặt.

Mẫu website bán hàng.

– Mẫu website tuyển dụng.

– Mẫu website bất động sản.

– v.v

Và còn rất nhiều mẫu website khác bạn có thể tham khảo thêm tại Bigweb.com.vn.

Làm thế nào để sở hữu một mẫu website đẹp, chất lượng, giá rẻ? Thiết kế website giá rẻ ở đâu? Nếu bạn chưa có website và muốn sở hữu một trang web co riêng mình hãy liên hệ công ty thiết kế web theo yêu cầu Bigweb ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Trụ sở chính: P12A13 Sảnh B, Toà Nhà HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
– Điện thoại: Hà Nội: 04.6686.2857 | TPHCM: 0888.0888.28

– Email: info@skyvietnam.com.vn

– Website: https://bigweb.com.vn

 

>> Danh sách 10 việc cần làm khi thiết kế website

>> Thiết kế website doanh nghiệp cần lưu ý điều gì?

 

 

Add Comment