Thiết kế Website chuyên nghiệp để tiếp cận khách hàng dễ dàng

Trong thời đại Internet phát triển nhanh chóng hiện nay, nhu cầu về thiết kế Website đang ngày càng tăng mạnh, đặc biệt đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khi nhiều doanh nghiệp ý thức được việc phải có một trang web bắt mắt, giao diện thân thiện, thu hút người dùng trên internet. Điều đó nói rằng, trong những năm gần đây các yếu tố sau đây là xu hướng tất yếu thiết kế website.

Xu hướng thiết kế website tại Megaweb Việt Nam

  1. Giao diện đáp ứng (responsive web design) hoặc thiết kế phiên bản di động

Giao diện website phải tùy biến hiển thị trên tất cả các thiết bị thông dụng: máy tính bảng, điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính để bàn…

  1. Tốc độ tải trang web

Người sử dụng trang web hiện đại thường rất thiếu kiên nhẫn. Họ muốn biết nếu những gì họ đang tìm kiếm là trên một trang web càng nhanh càng tốt, hoặc họ sẽ tìm thấy nó ở một website khác.Một xu hướng khác sẽ xuất hiện trong năm 2017 là tối ưu hóa tốc độ tải của website nhanh nhất có thể.

  1. Thiết kế phẳng Nhẹ nhàng – Đơn giản & Hiện đại

Thiết kế đơn giản là một triết lý thiết kế web hướng người dùng nhấn mạnh cho người sử dụng chỉ có những  gì họ cần trên bất kỳ bài viết nào, mà không có nhiều lộn xộn.

  1. Tập trung vào hình ảnh

Chất lượng hình phải đẹp sắc nét, khổ hình to rộng, độ phân giải cao. Đặc biệt website sẽ thú vị hơn nếu dùng ảnh động hoặc video ở chế độ tràn màn hình.

  1. Tạo ra sự tương tác từ câu chuyện

Nội dung website được kết cầu như một câu chuyện sẽ tạo ra sự tương tác nhiều hơn với khách hàng, điều này đòi hỏi sự chuẩn bị phức tạp hơn từ nội dung cho đến hình ảnh, thể hiện như thế nào vừa hấp dẫn người xem vừa giúp bạn truyền tải thông điệp mong muốn đến khách hàng.

  1. Xu hướng thiết kế theo kỹ thuật Lazy loading

Lazy loading là một kỹ thuật lập trình được sử dụng trong thiết kế web, lập trình ứng dụng để nâng cao hiệu quả trong việc truyền tải thông tin và tạo ra một giao diện giao tiếp thông minh. Kỹ thuật này có lợi thế đặc biệt đối với các trang web có nhiều nội dung (như Facebook, Instagram…).

Để biết chi tiết hình thức kinh doanh của bạn phù hợp với xu hướng nào trong năm 2018, và cập nhật được những xu hướng thiết kế website mới nhất 2018. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ trên website http://megaweb.vn

Add Comment