Thiết kế và phát triển trang web tuyệt đẹp, hiệu quả

Website được thiết kế và xây dựng hệ thống kinh doanh cho tầm nhìn tăng trưởng cho các dịch vụ chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Mỗi khách hàng tiềm năng kinh doanh mới sẽ truy cập trang web của bạn ít nhất một lần trong quá trình mua. Điều đó có nghĩa là trang web của bạn không chỉ phải trông tuyệt vời, mà còn phải thu hút và thuyết phục khán giả của bạn. Tại Seo-Websitedesign.com, chúng tôi đã tập hợp đúng quy trình, đội ngũ thiết kế từng đoạt giải thưởng và chuyên môn phát triển để biến trang web mới của bạn thành một công cụ tiếp thị mạnh mẽ.

thiet-ke-website-gioi-thieu-doanh-nghiep

Trang web giải quyết vấn đề kinh doanh

Theo nghiên cứu của chúng tôi, người mua loại trừ một nửa số công ty họ đang xem xét sau khi truy cập trang web của họ. Tại Hinge, chúng tôi thiết kế, viết và xây dựng các trang web thu hút khách truy cập đủ điều kiện và khuyến khích họ tiếp cận.

Mỗi công ty có một bộ vấn đề kinh doanh đặc biệt mà một trang web có thể giải quyết. Đây chỉ la một vài ví dụ:

  • Các công ty dịch vụ tài chính phải đối mặt với các vấn đề tuân thủ
  • Các công ty AEC cần trình bày một danh mục công việc ấn tượng
  • Các công ty kế toán phải thúc đẩy nhiều thực tiễn
  • Tư vấn quản lý muốn thể hiện chuyên môn của họ
  • Các công ty công nghệ phải trình bày các giải pháp phức tạp bằng ngôn ngữ rõ ràng, súc tích

Chúng tôi đối phó với những thách thức như thế này mỗi ngày.

website-design-web-development

Thiết kế đẹp, đặc biệt – dấu ấn của một nhà lãnh đạo

Vấn đề thiết kế. Thiết kế tuyệt vời tạo ra những ấn tượng đầu tiên tuyệt vời – và tạo dựng uy tín quan trọng trong thương hiệu của bạn. Tại Hinge, chúng tôi nghiêm túc thiết kế và đưa tài năng tốt nhất của chúng tôi vào mọi trang web chúng tôi xây dựng.

Làm cho chuyên môn của bạn rõ hơn

Làm thế nào để bạn có được nhiều hơn, khách hàng tốt hơn? Sử dụng trang web của bạn như một nền tảng để thúc đẩy chuyên môn của bạn và xây dựng một lượng người theo dõi trung thành. Nó đơn giản hơn bạn nghĩ.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm được thực hiện ngay

SEO luôn thay đổi. Tại Hinge, nhóm SEO của chúng tôi luôn theo kịp các cập nhật thuật toán mới nhất của Googles và các thực tiễn tốt nhất trong ngành – chúng tôi mang đến những suy nghĩ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Và chúng tôi có kết quả để chứng minh điều đó: trung bình khách hàng của chúng tôi thấy lưu lượng tìm kiếm tăng gần 400% và hơn gấp đôi số khách hàng tiềm năng trực tuyến trong năm đầu tiên.

Nhận các tính năng và chức năng đặc biệt bạn cần

Trang web của bạn là trung tâm của chương trình tiếp thị của bạn. Đối với một số công ty, điều đó có nghĩa là nó cần các tính năng tùy chỉnh để mang lại trải nghiệm tốt nhất. Cho dù bạn cần một LMS được xây dựng tùy chỉnh, hệ thống quản lý thành viên hoặc tích hợp sâu với CRM của bạn, chúng tôi có thể thiết kế, tạo mẫu và xây dựng nó cho bạn. Bạn mơ ước, chúng tôi làm cho nó xảy ra.

Xem cách trang web của bạn đang hoạt động

Trang web của bạn là một máy cần kiểm tra và bảo trì thường xuyên để thực hiện ở mức cao nhất. Chúng tôi cung cấp cho bạn các công cụ và đào tạo bạn cần để theo dõi các số liệu chính, theo dõi hoạt động quan trọng trên trang web của bạn và thực hiện các điều chỉnh quan trọng trên đường để cải thiện lợi nhuận của bạn.

Mọi người đều muốn hiểu làm thế nào tiếp thị của họ đang thực hiện. Phân tích trang web cũng có thể giúp bạn nhìn thấy bức tranh lớn – bạn sẽ có thể đánh giá sức mạnh thương hiệu tổng thể của mình và xem khả năng lãnh đạo suy nghĩ của bạn trên thị trường rõ ràng như thế nào. Chúng tôi sẽ thiết lập mọi thứ và dạy bạn cách theo dõi hiệu suất của bạn theo thời gian.

Chúng tôi bảo mật web nghiêm túc

An ninh đang trở thành một thách thức lớn hơn mỗi ngày. Nhiều trang web bị xâm nhập bởi hack, virus và lừa đảo – và điều đó làm tăng thêm nhiều trách nhiệm pháp lý. Tại Hinge, chúng tôi rất coi trọng các mối đe dọa này, cung cấp mã hóa https bảo mật cao, sao lưu hàng đêm, lọc thư rác và cập nhật CMS và plugin thường xuyên để giữ cho trang web của bạn an toàn và không bị gián đoạn

Add Comment