Thất tình không làm chết người, nhưng có thể làm người ta sống không bằng chết

Thất tình không làm chết người, nhưng có thể làm người ta sống không bằng chết
Lần đầu tiên khi thất tình, bạn đã làm gì?
Mình thì đi lang thang lại những nơi hai đứa từng đi, tay phải đang cầm tiền thừa mới được trả lại, tay trái cầm vỏ kẹo, rồi đứng thất thần trước thùng rác một hồi lâu không biết vứt tiền hay vứt rác đi. Năm ấy mình 19 tuổi.
Lần thứ hai khi thất tình, bạn đã làm gì?
Mình thì giống như bị mất đi ý thức, nằm trên phòng liền hai ngày chẳng muốn ăn uống gì, cũng chẳng muốn nói chuyện với ai. Năm ấy mình 21 tuổi.
Lần thứ ba khi thất tình, bạn đã làm gì?
Mình thì gọi đám bạn ruột đi nhậu một trận say bí tỉ, khóc lóc cho thỏa thuê. Trước khi đi còn không quên đặt báo thức trước để hôm sau vẫn có thể dậy đúng giờ đi làm.
tinh-khong-lam-chet-nguoi-nhung-co-lam-nguoi-ta-song-khong-bang-chet
Mình không biết rằng bạn đã làm gì và cảm thấy thế nào khi bạn thất tình. Nhưng mình biết quãng thời gian đó với cả mình hay cả bạn đều đã rất khó khăn. Nó đã từng khó khăn đến mức trong một phút giây nào đó, có lẽ bạn đã mong mình có thể được chết đi một lúc. Đúng như ai đó đã từng nói đấy “Thất tình không làm chết người, nhưng có thể làm người ta sống không bằng chết”.
Thế nhưng rồi, cả mình và cả bạn, chúng ta đều đã cố gắng vượt qua. Để rồi qua thời gian, qua những lần thất tình thứ nhất, thứ hai và thứ ba đó, bạn như tìm được một phiên bản nâng cấp của chính bản thân mình. Bạn mạnh mẽ hơn, bạn kiên cường hơn, bạn dứt khoát và biết cách bảo vệ mình hơn. Đằng sau một cuộc tình tan vỡ, bạn sẽ thấy được một con người mới trong mình đang mạnh mẽ tái sinh.
Rồi biết đâu được đấy, lại chính nhờ những lần thất tình đó, bạn mới nhận ra rằng, ai là người thật lòng yêu thương bạn, ai đã không bỏ bạn đi trong lúc mà bạn cần có người ở bên cạnh nhất. Giống như Lạc Lạc trong “Rất thích rất thích em”, chính nhờ có lần thấy tình vì Lâm Phong mới trở thành đòn bẩy giúp cho Lạc Lạc đến với Lục Tử Kiều, mới giúp Lạc Lạc nhận ra rằng, sau tất cả, Lục Tử Kiểu đã vẫn luôn ở đó, vẫn luôn đứng phía sau bảo vệ và yêu thương cậu ấy.
Mong mình, mong bạn, sau những lần thất tình, đều sẽ tìm được tình yêu đẹp, tìm được một Lục Tử Kiều hoàn hảo cho riêng mình giống như Lạc Lạc vậy
Rất thích rất thích em” – Tác phẩm từ tác giả của “Bạn đắt giá bao nhiêu” – Câu chuyện thanh xuân, giấc mơ thanh xuân mà Vãn Tình dành tặng bạn.
Link mua sách Link đặt sách:
***
HỘI SÁCH SINH NHẬT TIKI: GIẢM đến 80% TẤT CẢ CÁC ĐẦU SÁCH từ 8/3 đến 12/3
Link chương trình: https://tiki.vn/khuyen-mai

Add Comment