Giới thiệu sách Triết Lý Quản Trị Park Hang Seo

Huấn luyện viên Park Hang Seo đến với bóng đá Việt Nam trong tư thế của một người hết thời, bị hoài nghi về khả năng thành công. Ông Park còn bị giới chuyên môn bóng đá ở Hàn Quốc phân tích và chê bai về sự đơn điệu trong chiến thuật.
Ấy vậy mà kể từ khi tiếp quản chiếc ghế nóng của các cấp độ đội tuyển Việt Nam, HLV Park đã gặt hái rất nhiều thành tích vang dội cùng với bóng đá Việt Nam.

triet-ly-lanh-dao-park-hang-seo

Bìa cuốn sách Triết lý quản trị Park Hang-seo

Trong cuốn sách “Triết lý quản trị Park Hang Seo” mà Alpha Books sắp xuất bản, tác giả Han Jun sẽ mang đến một cái nhìn thấu đáo về con đường và cách mà thầy Park đã dẫn dắt đội tuyển Việt Nam tạo những điều chưa từng có trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

Thông qua việc phân tích kỹ lưỡng về những kỹ năng lãnh đạo đầy cuốn hút và hiệu quả của huấn luyện viên Park Hang Seo, tác giả Han Jun khẳng định rằng: “Kỳ tích không tự nhiên mà có” triết lý quản trị của ông Park đưa đội bóng Việt Nam tới thành công là ở ba điểm mấu chốt: Kỷ luật sắt đá, chiến lược khoa học, trái tim đồng cảm. Tác giả đã giới thiệu một phong cách quản trị đang trỗi dậy mạnh mẽ ở Hàn Quốc nói riêng và toàn thế giới nói chung:  chìa khóa dẫn đến thành công không chỉ nằm ở việc hoạch định chiến lược công phu, khoa học và lý trí, mà còn đề cao yếu tố đồng cảm, sự gắn kết và lòng bao dung.

triet-ly-quan-tri-park-hang-seo

Báo chí Hàn Quốc viết về cuốn sách: “Lý do khiến thành công của Park Hang-seo trở nên đáng ngạc nhiên hơn là vì ông thuộc về ‘thế hệ cũ’. Park Hang-seo năm nay 63 tuổi. Các HLV K-League đều trẻ hơn ông. Ông ấy từng đạt đến đỉnh cao sự nghiệp của mình như một HLV tham gia World Cup 2002 tại Hàn Quốc. Khi đang xuống dốc trong sự nghiệp, ông đã chuyển sang Đông Nam Á để tạo cơ hội cho chính mình và đang ở thời hoàng kim thứ hai. Giờ đây, trong một xã hội già cỗi, câu chuyện thành công của Park là một hình mẫu lý tưởng cho những người ở độ tuổi 50 và 60 đang nghĩ về tương lai của họ khi nghỉ hưu”.

Và trong số chúng ta, chắc hẳn không ít người sẽ thắc mắc liệu Park Hang Seo đã làm thế nào để tạo ra thành công ngoài mong đợi cho nền bóng đá Việt Nam, ông đã khắc phục những khó khăn khi giao tiếp với thế hệ trẻ trong tổ chức như thế nào, hay làm thế nào để có thể thu phục lòng người.
Cuốn sách này sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích, giúp độc giả giải đáp được những thắc mắc chưa có câu trả lời ấy.

Tác giả: Han Jun
Dịch giả: Minh Thu
Nhà xuất bản: NXB Công Thương
Công ty phát hành: Alphabooks

Phát hành tháng 1/2020

Độc giả yêu thích cuốn sách này có thể đặt online tại đây

Add Comment