Quảng cáo programmatic tăng vượt trội 66% kế hoạch chi tiêu của các nhà quảng cáo

Thống kê tổng quát cho thấy số lượng marketer gia tăng ngân sách cho Programmatic ngày càng nhiều theo thời gian.

Câu hỏi về việc tìm kiếm công cụ đáng chú ý nhất  cho quảng cáo social là gì? Đó chính là programmatic, hay còn gọi là hệ thống tự động hóa là nơi diễn ra sự trao đổi dòng tiền.

Theo thống kê gần đây từ báo cáo AdRoll, 66% các nhà quảng cáo được khảo sát cho biết họ có kế hoạch tăng đầu tư vào quảng cáo programmatic trong năm 2016.

Vì sao? Báo cáo lưu ý rằng 87% các marketers nhận thấy sự  tuyệt vời hơn từ quảng cáo programmatic so với mua bán kiểu truyền thống.

Tuy nhiên, nếu xét tốc độ advertiser đang chuyển đổi phần lớn ngân sách quảng cáo của mình sang Programmatic thì chắc chắn là đáng chú ý. Nếu năm 2013 chỉ có 7% marketer, và năm 2014 là 14% marketer chi trên 50% ngân sách cho Programmatic thì con số này đến năm 2015 đã tăng lên đến 32%. Tương ứng, tỷ lệ marketer dành chưa tới 10% cho công nghệ này cũng giảm mạnh kể từ 2013 đến nay. Thêm nữa, hơn 2/3 marketer được khảo sát cho biết họ có kế hoạch gia tăng đầu tư vào quảng cáo Programmatic trong năm 2016.

Retargeting trên di động đã tăng đáng kể trong năm qua, với 82% marketer được khảo sát cho biết họ đang triển khai hoạt động này. Đây là mức tăng đáng kể so với tỷ lệ 54% năm 2014. Ngoài ra, 87% marketer cho biết họ có kế hoạch gia tăng chi tiêu cho mobile retargeting trong năm 2016.

Cũng theo khảo sát về thứ tự trang mạng xã hội và thương mại điện tử được đặt retargeting bao gồm những trang sau: 

By Justin Lafferty
 

 

Add Comment