Có nên vay tiền sinh viên tại Tài Chính Sinh Viên không?

Bạn là sinh viên và bạn đang cần tiền. Bạn tự hỏi có nên vay tiền sinh viên tại Tài Chính Sinh Viên không?

 

Tài Chính Sinh Viên một trong những địa chỉ giải quyết khó khăn tài chính cho các bạn sinh viên đang rất được tin tưởng. Vậy nên hay không chọn vay tiền sinh viên tại đây? Nếu bạn đang băn khoăn vấn đề này hãy cùng tìm kiếm những lý do hay đúng hơn là lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị này qua bài chia sẻ dưới đây.

 

Tài Chính Sinh Viên uy tín, lãi thấp

Khi bạn là sinh viên, bạn khó khăn trong vấn đề tài chính với nhiều lý do khác nhau và bạn cần có một khoản tiền gấp. Tài Chính Sinh Viên chính là lựa chọn phù hợp nhất về sự uy tín và mức lãi suất thấp. Bạn vay 1 triệu chỉ mất 2k.

 

vay-tien-sinh-vien-1

Lãi suất ưu đãi 2k/1 triệu

 

Ngoài ra, đơn vị còn triển khai ưu đãi lãi suất như 0% đối với sinh viên giỏi. Các sinh viên và đối tượng vay còn lại là 45.000 đồng/ 15 ngày/ 1 triệu đồng. Đây là mức lãi suất tương đối ưu đãi, rẻ hơn so với thị trường cho vay tiền sinh viên hiện nay.

 

Mọi chi phí từ lãi suất, tiền gốc, tiền quá hạn trả, lãi gộp,… đều được Tài Chính Sinh Viên liệt kê rõ ràng, chi tiết nhất. Điều này đảm bảo không mập mờ, không gây thiệt thòi cho người vay.

 

Khoản vay linh hoạt, hình thức vay đa dạng

Bạn có thể vay tiền tại Tài Chính Sinh Viên qua nhiều hình thức. Bạn có thể sử dụng thẻ sinh viên, chứng minh thư, bằng tốt nghiệp (đại học, cao đẳng), giấy tờ xe,… Từ đó giúp các bạn muốn vay có nhiều hình thức lựa chọn và đặc biệt có thể vay tiền dễ dàng hơn.

 

Khoản vay sinh viên có thể được giải quyết linh hoạt lên tới 15 triệu đồng. Bạn có thể vay 1 triệu hay nhiều hơn 10 triệu tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng chi trả của bạn thân.

 

vay-tien-sinh-vien

Hình thức vay linh hoạt

Bên cạnh đó, thời gian vay cũng vô cùng linh hoạt. Cơ sở Tài Chính Sinh Viên tạo điều kiện trả dần, trả trước gốc, trả góp nếu như bạn có nhu cầu. Vì thế, vay tiền sinh viên tại đây bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được hình thức phù hợp với bản thân tốt nhất.

 

An toàn – bảo mật – chuyên nghiệp

Tài Chính Sinh Viên luôn mang đến sự chuyên nghiệp và thân thiện nhất cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tận tình tư vấn, đưa ra những lưu ý và hướng đến lựa chọn tối ưu nhất cho người sử dụng dịch vụ.

 

Bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn và tuyệt đối về các thông tin cá nhân, thông tin khoản vay. Đây chính là điều thu hút nhất và lý do nên chọn lựa vay tiền sinh viên tại Tài Chính Sinh Viên dành cho bạn.

 

Ngoài ra, đơn vị giải quyết tiền nhanh chóng. Thủ tục đơn giản, nhận tiền chỉ sau 30 phút giao dịch. Hơn nữa, đơn vị nhận tiền trả qua thẻ ATM, tiền mặt rất thuận lợi cho các bạn ở xa.

 

Vay tiền sinh viên hiện được nhiều người chọn lựa
Vay tiền sinh viên hiện được nhiều người chọn lựa

Trên đây là một số lợi ích, ưu điểm của dịch vụ vay tiền sinh viên tại Tài Chính Sinh Viên. Qua đây chắc chắn bạn đã tìm ra câu trả lời tốt nhất cho thắc mắc của mình. Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, đây chính là điểm đến uy tín, ưu đãi về lãi suất và linh hoạt trong mọi hình thức.

 

>> Sinh viên đang cần tiền có nên vay tiền online không?

>> Cách vay tiền không lãi suất cho các bạn vay vốn sinh viên đơn giản, nhanh chóng

 

 

Add Comment